Tiếng Anh Dành Cho Giới Bác Sĩ Và Y Tá

by Hồng Ngân
Tiếng Anh Dành Cho Giới Bác Sĩ Và Y Tá

Chủ biên: Nguyễn Trung Tánh

NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Năm xuất bản: 2008 – Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Tiếng Anh Y Khoa

Trong xã hội ngày nay, tiếng Anh ngày càng trở thành một công cụ giao tiếp cần thiết không chỉ đối với các doanh nghiệp để hội nhập thị trường toàn cầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới mà trong rất nhiều lĩnh vực, sự xuất hiện của ngôn ngữ này đã mang lại nhiều thuận lợi và hữu ích trong suốt quá trình làm việc và học tập.

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, mong muốn mang lại chất lượng đào tạo vượt trội, giúp cải thiện khả năng sử dụng và nâng cấp trình độ tiếng Anh chuyên ngành của bạn đọc trong giới y tá, bác sĩ lên một tầm cao mới, sẵn sàng cho những cơ hội trong tương lai. Xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Tiếng Anh dành cho giới bác sĩ và y tá”.

Cuốn sách bao quát những vấn đề quan trọng, những tình huống đàm thoại thường gặp trong giới y tá và bác sĩ. Giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nói đọc và viết, cung cấp cho bạn cách hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của giới bác sĩ và y tá. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người bạn thân thiết đối với mỗi bạn đọc.

DOWNLOAD

EBOOK LIÊN QUAN